CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ PHỐ, NHÀ XƯỞNG

CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ PHỐ, NHÀ XƯỞNG

    Việc cải tạo sửa chữa sau nhiều năm sử dụng bị xuống cấp là cách để tiết kiệm cả về thời gian và chi phí cho gia chủ, đồng thời bạn còn được sở hữu ngôi nhà an toàn hơn và thẩm mỹ. Đây chính là một trong các dịch vụ được nhiều công ty trọng điểm cung cấp.

 

     Với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với sự đi lên về kinh tế của người dân ở các tỉnh, thành phố lớn nên việc cải thiện nhà ở bằng các dịch vụ sửa chữa cải tạo đã là một việc rất bình thường trong cuộc sống hiện nay.

 

       Nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng ở thời điểm hiện tại là điều không hề dễ dàng. Công Vhomes là một trong những đơn vị sửa chữa cải tạo nhà uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, hãy cùng tìm hiểu về chúng tôi và việc nâng cấp căn nhà của quý khách hàng

1. Những điều cần lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà ở

 

      Làm mới một cái gì đó cũ là điều không đơn giản và sửa chữa một ngôi nhà cũng vậy, để bạn có thể chuẩn bị tốt cho quá trình này không bị bối rối hay lo lắng thì dưới đây sẽ liệt kê một số lưu ý mà bạn cần quan tâm.

 

2. Xác định mục đích cần sửa chữa

 

      Có 3 nguyên nhân chủ yếu để tiến tới sửa chữa nhà phổ biến đó là sửa chữa và duy trì, tân trang và nâng cấp, cuối cùng là xây dựng lại. Mỗi loại này đều phải trải qua nhiều công đoạn và công việc như sơn, tháo dỡ, lắp ghép, xây lại,... 

 

      Vì vậy, trước khi bắt đầu sửa chữa cải tạo thì bạn cần hiểu và nắm rõ mục đích của mình là gì để có những hướng giải quyết và lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp, tiết kiệm tài chính nhất.

 

3. Dự trù ngân sách, bám sát chi phí

 

       Chi phí là điểm mấu chốt hay là chìa khóa để công cuộc sửa chữa nhà được thành công nhất, vì vậy bạn hãy quan tâm chặt chẽ và có sự tính toán kỹ lưỡng, tránh trường hợp kế hoạch bị phá sản vì sai lầm thường gặp này. 

 

      Muốn như vậy, bạn cần kê khai chi tiết từng chi phí, cho dù là nhỏ nhất; sau đó nên đi khảo sát giá thị trường, liệt kê những thứ cần mua và chủ động dành một khoảng cho việc này.

 

     Bạn cần thảo luận rõ ràng với các kiến trúc sư về bản thiết kế để đảm bảo rằng bản thiết kế đó phù hợp với gia đình bạn về mặt nhà và kinh phí. Đặc biệt, để tránh tình trạng chi phí tăng vượt dự trù thì bạn cần bám sát theo kế hoạch ban đầu đã đặt ra, không nghe theo những bàn tán hay góp ý từ nhiều phía.

4. Xin phép sửa chữa - xây dựng

 

     Thông thường, để có thể khởi công cần phải có giấy phép xây dựng nhưng đối với nhà không nâng chiều cao tầng, không thêm diện tích sử dụng, không thay đổi kết cấu, kiến trúc mặt ngoài công trình thì không cần phải xin phép. 

 

     Còn nếu rơi vào những trường hợp còn lại thì nên làm thủ tục xin phép theo quy định, lúc này nên khoán gọn cho người bên thanh tra xây dựng phường có lẽ sẽ nhanh, gọn và dễ chịu nhất. Đối với sửa chữa chung cư thì cần đến Ban Quản Lý tòa nhà để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục, nộp lệ phí theo quy định của tòa nhà.

 

     Vì nhà không chỉ là tổ ấm mà còn là nơi sinh sống và làm việc, độ an toàn cần được đảm bảo cho tất cả các thành viên. Công ty Vhomes sẽ là “nơi dừng chân” của bạn, là cơ hội để bạn có thể sở hữu cho mình một căn nhà được sửa chữa cải tạo chỉnh chu nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VHOMES
  • Địa chỉ: Số 2 Đường số 17, Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 0944717576
  • Email: info@vhomes.com.vn

 

Chia sẻ: