Về chúng tôi

Về chúng tôi

  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. VHOMES luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộng sống của Người Việt. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

  TẦM NHÌN

  VHOMES phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.

  SỨ MỆNH

  Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. VHOMES ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.

  Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, VHOMES chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của VHOMES luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

  Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án VHOMES thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

  GIÁ TRỊ CỐT LỖI

  “Kiến tạo không gian sống”

  Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với VHOMES, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

  DỊCH VỤ CUNG CẤP: 

  1/ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

  2/ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, NHÀ XƯỞNG, SHOWROOM…

  VHOMES cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

  3/ CUNG CẤP NỘI THẤT HOÀN THIỆN

  Cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

  4/ CẢI TẠO SỬA CHỮA

  VHOMES cung cấp các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, showroom, quán café…. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

  Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, VHOMES tự tin rằng: Với những cái đầu lạnh nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trái tim ấm nóng khát khao đem đến hạnh phúc cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, căn hộ, biệt thự, văn phòng… cho chúng tôi.

  Niềm tin không có sẵn, cũng chẳng thể xây đắp bằng lời, Niềm tin phải được chứng minh qua cách làm việc, qua các dự án thiết kế, thi công và uy tín theo thời gian. Nhưng nếu các bạn không tạo cơ hội thì niềm tin không thể có”

  VHOMES cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.

   

  Giám đốc

  VÕ XUÂN QUỐC

  Chia sẻ: